เปิดข้อมูลใหม่จาก Teaser ของทาง Honda Hawk 11

Honda Hawk 11 นั้นที่กำลังเป็นกระแสเตรียมเปิดตัวของทาง Honda โมเดล Hawk 11 เป็นการนำเอามอเตอร์ไซค์แนว Neo Sport Cafe มาทำใหม่โดยเป็นการผสมผสานกับกลิ่นอายของยุคเก่าเข้าไปกับยุคใหม่ มีคลิป   

ก่อนนี้เราจะเห็นภาพอย่างไม่เป็นทางการของทาง Youngmanice จะให้ Teaser เราจะเห็นเจ้า Hawk 11 นั้นจะเป็นแนว Cafe Racer ยุค 70’s ต่างจาก Neo sport cafe ของทาง Honda โดยตัวรถจะมีความเป็น Retro มากกว่า

Honda Hawk 11

ขอบคุณภาพจาก youngmanice

จากภาพที่เอามานำเสนอมาทำการเปรียบเทียบจากคลิปตัวอย่างแล้วพบว่ามีความเหมือนกันเป็นอย่างมาก โดยตัวรถจะเลือกโครงแบบ Steel Cradle Frame แบบเดียวกับมี่ใช้งานกับ CRF-1100L Africa twin โดยจะมาเป็นเครื่องยนต์ 2 สูบ 1084 cc 

Honda Hawk 11

Hawk 11 จะมาพร้อมกับระบบเกียร์ DCT ที่เป็นจุดเด่นของฮอลด้าโดยส่วนใหญ่แล้วผู้คนอาจจะมองว่าระบบเกียร์ตัวนีัจะไม่ค่อยเข้ากับตัวรถที่เป็นแนวsport สักเท่าไหร่ แต่การมีตัวเลือกเป็นระบบเกียร์ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสะบายในการขับขี่ รวมไปถึงอุปกรณ์ช่วยเหลืออิเล็กมรอนิกส์สมัยใหม่

Honda Hawk 11

สำหรับการเปิดตัวของ Hawk 11 คือวันที่ 19 มีนาคมนี้ โดยจะอยู่ในส่วนของกิจกรรม Osaka Motorcycle show กว่าจะถึงวันเปิดตัวอย่างเป้นทางการ แค่คาดว่าทางผู้ผลิตจะยังไม่เปิดเผยข้อมูลของตัวรถไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.visordown.com

ข่าวอัพเดทใหม่

superbiketrends