ยอดขายมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson ไตรมาสแรกลดลง  3.8 % ทั่วโลกวิ่งต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ยอดคงสดใสอย่างต่อเนื่องโดยยอดขายรวมทั่วโลกลอตเตอรี่งวดแรกลดลงถึง 3.8 %  นิสัยมาดแรกแต่น้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ Cruiser-Chopper

กระแสยอดขายที่ลดลงของขาย harley davidson ยังคงเป็นอย่างต่อเนื่องในไตรมาสแรกของปีโดยยอดขายในตลาดใหญ่ิย่างสหรัฐอเมริกา นั้นลดลง 4.2% รับกลับตลาดมอเตอร์ไซค์อเมริกาที่ 4.7% และยอดขายในตลาดต่างประเทศทั้งหมดลดลง 3.3 % ส่งผลให้ภาพรวมทั้งหมด -3.8% www.facebook.com/Sbtbigbike/

นอกจากจำนวนยอดขายต่อคันที่ลดลงแล้วรายได้จากยอดขายลดลง 14% รายได้จากการปฏิบัติการ -37.3% และกำไรก็ยังลดลง 5.6% ด้วยซึ่งต่างจากก่อนหน้านี้ถึงแม้จำนวนคันจะลดลงแต่ผลประกอบก็ยังคงดีอยู่

ภาพกลางข่าวเห*้ยลบยังคงมีข่าวดีด้วยผลงานจากฝั่งไฟแนนซ์ที่มีรายได้ในไตรมาสแรกเพิ่มขึ้น 5.9%  Harley Davidson  น่าจะต้องใช้เวลาอีกสักพักในการปรับตัวของการผลิตของพวกบริษัทที่ขายแบบเดียวสู้บริษัทที่มีมอเตอร์ไซค์หลากหลายเซกเมนท์อนาคตยอดขายของค่าย Harley Davidson 50% นั้นจะมาจากนอกสหรัฐอเมริกาและมอเตอร์ไซค์ที่ผลิตในโรงงานนอกสหรัฐอเมริกาจะเป็นตัวช่วยผลักดันในการเติบโตของบริษัทในอนาคตเช่นเดียวกัน

ข่าวอัพเดทใหม่

superbiketrends