06/07/2022

Superbiketrends

superbiketrend (SBTbigbike) เว็บข่าวมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

อัพเดทราคา Harley davidson 2020 ตระกูล Sporster

1 min read
อัพเดทราคา

อัพเดทราคา Harley davidson ในเมื่อ 2-3 สัปดาห์ ที่ผ่านมาทาง Harley davidson ได้มีการอัพเดทราคามอเตอร์ไซต์ Harley davidson ที่ผลิตในไทย วันนี้ทางเรา Superbiketrends จะพาท่านผู้อ่านผู้ชม ไปดูว่าราคาได้อัพเดทลงเหลือเท่าไหร่กันบ้าง ใน Harley davidson ตระกูล Sporster

อัพเดทราคา Harley davidson Sporster

Cruiser

 

อัพเดทราคา

1. harley davidson Superlow

Superlow เป็นช็อปเปอร์แบบต่ำ ขี่ง่าย ที่ช่วยให้คุณรู้สึกเป็รหนึ่งเดียวกับท้องถนน ผู้ขับขี่ที่กำลังมองหาความสมดุลระหว่างความมั่นใจและแรงบัลดาลใจกับความสบาย เดินทางและหลบหลีกการจราจรในเมือง เครื่องยนต์ Air – cooled Evolution V-Twin 883 cc เบาะนั่งช่วงต่ำ ระบบกันสะเทือนด้านหลังที่ช่วงชักยาวขึ้น และชุดแฮนด์ที่จับได้ง่าย ทำให้สามารถนั่งขี่ได้อย่างสะดวกสบายสำหรับนักขี่ทุกขนาดร่างกาย มีเสียงตามหลักการยศาสตร์และช่วยสร้างความมั่นใจในทุกเส้นของคุณ ตั้งแต่ถารออกตัวไปจนถึงการควบคุมรถและการเลี้ยว ที่มาด้วยราคาเริ่มต้นที่ 489,000 บาท

อัพเดทราคา

2. Harley davidson Iron 883

สีดำแบล็คเอาท์ในสไตล์ Stripped-down กับรูปทรงระดับตำนาน ผู้ขับขี่ในเมืองที่กำลังมองหาสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และเสียงกระหึ่มในแบบ V-twin ที่มาพร้อมกับขุมพลังระดับมิดเดิลเวทที่จับคู่กับการควบคุมที่แม่นยำ และยังมากับเครื่องยนต์ Air-cooled Evolution V-twin 883 cc. สไตล์ Harley-Davidson ของแท้ ทรงพลัง เครื่องยนต์ Evolution 883 ซีซี พร้อมยางรองแท่นเครื่อง ทำงานได้สมบุกสมบันและขับขี่ได้ราบรื่นตลอดระยะทางหลายพันไมล์ สิ่งที่คุณต้องใส่ใจจึงเหลือแค่การออกไปสัมผัสกับอิสรภาพบนถนนสายใหญ่และตรอ ซอกซอย ราคาเริ่มต้นที่ 509,000 บาท

อัพเดทราคา

3. Harley davidson Iron 1200

รูปทรงแบบช้อปเปอร์ในสีแบล็คเอาท์ มาพร้อมพลังที่เหนือกว่าตัว iron 883 ผู้ขับขี่กำลังมองหาช้อปเปอร์คัสตอมจากโรงงานที่ล้ำสมัย สไตล์ย้อนยุคแบบจัดเต็มที่อัพเดทใหม่ในสีดาร์กสไตล์โมเดิร์น ที่มากับเครื่องยนต์ Air-Cooled Evolution V-Twin 1200 cc. แบบแฮนด์บาร์แบบ Mini-ape มาในราเริ่มต้นที่ 572,500 บาท

อัพเดทราคา

4. Harley davidson Custom 1200

ช้อปเปอร์สีดำและโครเมียมที่มาพร้อมพลังที่เหนือกว่าขีดจำกัดของเมือง ผู้ขับขี่ที่กำลังมองหาช้อปเปอร์คัสตอมจากโรงงานที่ล้ำสมัย สไตล์ย้อนยุคที่โดดเด่นกับตำแหน่งการขับขี่ที่ดุดัน มากับเครื่องยนต์ Air-Cooled Evolution V-Twin 1200 cc. และแฮนด์บาร์แบบ Pull-back เครื่องยนต์ V-Twin ทันสมัยที่มีชื่อเสียงในเรื่องของแรงบิดสูงและให้เสียงสุดประทับใจ ฝาสูบและลูกสูบอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วยอากาศ ราคาเริ่มต้นที่ 572,500 บาท

อัพเดทราคา

5. Harley davidson Roadster

ความเท่ขนานแท้ในแบบ Sportster ผสานวัฒนธรรมแนว Café-racing ผู้ขับขี่ในเมืองที่กำลังมองหาสไตล์ในแบบ Café-racing ความคล่องตัวเมื่อขับลงทางลาด โช้คแบบหัวกลับ และโช้คระดับพรีเมียม มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Air-Cooled Evolution V-Twin 1200 cc. เครื่องยนต์ V-Twin ทันสมัยที่มีชื่อเสียงในเรื่องของแรงบิดสูงและให้เสียงสุดประทับใจ ฝาสูบอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและกระบอกสูบที่มีระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ ราคาเริ่มต้นที่ 609,000 บาท

อัพเดทราคา

6. Harley davidson Forty Eight

ยางล้อโตในสไตล์หนักแน่นทรงพลังพร้อมถังน้ำมันทรงถั่วที่เป็นเอกลักษณ์และท่วงท่าเตี้ยล่ำน่าเกรงขาม ผู้ขับขี่ในเมืองที่กำลังต้องการเรียกความสนใจแบบสั่งได้ ท่วงท่าทรงพลัง การขับขี่ที่นุ่มนวล และการควบคุมที่เฉียบคม มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Air-Cooled Evolution V-Twin 1200 cc. เครื่องยนต์ V-Twin ทันสมัยที่มีชื่อเสียงในเรื่องของแรงบิดสูงและให้เสียงสุดประทับใจ ฝาสูบและลูกสูบอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วยอากาศ ราคาเริ่มต้นที่ 636,500 บาท

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.